Dã ngoại khu trải nghiệm Vạn An

0

Khu trải nghiệm Vạn An nằm ven đê sông Hồng, thuộc xã Yên Mỹ, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội với diện tích trên 7 hecta. Khu trải nghiệm Vạn An được phân chia thành nhiều khu vực, mỗi khu vực được thiết kế phù hợp với từng hoạt động trải nghiệm riêng. Không gian tại Vạn An mang đến cảm giác tươi mát, trong lành và thoải mái cho bất cứ ai ghé thăm nơi đây.

Bên cạnh những môn học được thiết kế giảng dạy ở trường học thì những bài học về kỹ năng sống được đan xen, lồng ghép vào các môn học là điều rất cần thiết cho các em nhỏ. Do vậy, khu trải nghiệm Vạn An ra đời với mong muốn là cầu nối, gắn lý thuyết với thực tiễn đời sống xã hội, giúp các em nhỏ củng cố và khắc sâu những kiến thức, mở rộng và nâng cao hiểu biết trong mọi lĩnh vực.

Các hoạt động khác ở khu trải nghiệm Vạn An mà các em sẽ rất thích thú có thể kể đến như trò chơi dân gian, nặn tò ho, tô tượng, biểu diễn thời trang trong những trang phục dân tộc, thử tài làm chú bộ đội,…

Ngoài ra, khu trải nghiệm Vạn An còn mang đến những bài học lịch sử thú vị thông qua các giáo cụ trực quan như mô hình một số loại vũ khí góp phần làm nên những chiến thắng vẻ vang của dân tộc hay hoạt động thực tế không gây nhàm chán như chơi đánh trận giả, giúp các em hiểu và thêm tự hào về quê hương đất nước mình.

Những hoạt động trên là tâm huyết của đội ngũ tập thể các nhà khoa học, nhà kinh tế trong ngành nông nghiệp Việt Nam kết hợp với đơn vị giáo dục POTATO đã từng đạt giải Quốc tế trong lĩnh vực giáo dục ngoại khóa cho học sinh, với mong muốn đem đến cho các em nhỏ không gian vui chơi thân thiện và có tính giáo dục.

Bố mẹ cùng xem lại hình ảnh của các con trường mầm non New Moon trong buổi trải nghiệm tại Vạn An nhé!

trai nghiem van an (1) trai nghiem van an (2) trai nghiem van an (3) trai nghiem van an (4) trai nghiem van an (5) trai nghiem van an (6) trai nghiem van an (7) trai nghiem van an (8) trai nghiem van an (9) trai nghiem van an (10) trai nghiem van an (11) trai nghiem van an (12) trai nghiem van an (13) trai nghiem van an (14) trai nghiem van an (15) trai nghiem van an (16) trai nghiem van an (17) trai nghiem van an (18) trai nghiem van an (19) – Lượt xem: (49)

Leave A Reply